Bảo hành – Bảo trì – Sửa Chữa

0943354343 hoặc trực tiếp giám đôc Mr. Long 0905678759 Zalo: 0905678759

Rất cám ơn sự tin tưởng và hợp tác của quý khách hàng.

Trong việc triển khai lắp đặt, Công ty Châu Ngọc Long luôn chú trọng việc chất lượng và khả năng vận hành bảo trì bảo hành lâu dài, vì vậy khi có sự cố rất mong quý khách hàng thông tin cho chúng tôi biết để bố trí kỹ thuật sử lý sớm nhất cho quý khách hàng.

Bộ phận tiếp nhận xử lý bảo hành 24/24: 0943354343 hoặc trực tiếp giám đôc Mr. Long 0905678759 Zalo: 0905678759

Cam kết của Công ty Châu Ngọc Long đối với các sản phẩm công ty cung cấp luôn có chế độ bảo hành từ 12 tháng đến 36 tháng, tùy theo điều kiện bảo hành chính hãng.

  1. Bảo hành

Thời gian bảo hành: Từ lúc tiếp nhận thông tin bảo hành không quá 24h công ty sẽ cử nhân viên kỹ thuật xử lý cho khách hàng ( Ngoài trừ ngày lễ, chủ nhật sẽ được xử lý sớm nhất trong ngày làm việc kế tiếp)/

Chi phí bảo hành: Bằng 0 đồng (Đối với sản phẩm Công ty Châu Ngọc Long cung cấp và lắp đặt trong thời gian bảo hành sẽ không tốn bất kỳ một khoảng chi phí nào hết, toàn bộ chi phí bảo hành, phương tiện đi lại, hay thay thế điều được công ty chi trả). 

Điều kiện bảo hành: – Công ty căn cứ bảo hành tính từ ngày bàn giao với khách hàng được xác nhận của khách hàng và công ty.

  • Trong thời gian bảo hành, nếu các thiết bị có khuyết tật, hư­ hỏng thuộc lỗi của nhà cung cấp và do lỗi lắp đặt của Bên B thì Bên B phải có trách nhiệm bảo hành (Chỉ bảo hành khi thiết bị có đầy đủ các giấy tờ liên quan nh­ư: Biên bản bàn giao và bảo hành, tem bảo hành còn nguyên vẹn).
  • Thiết bị sẽ không nằm trong tiêu chuẩn bảo hành nếu:
    • Thiết bị mất, rách tem niêm phong của bên B.
    • Thiết bị hư hỏng do va đập, ẩm ướt, gãy vỡ, nổ cháy.
    • Thiết bị hư hỏng do côn trùng chui vào hay do thiên tai, sử dụng không đúng điện áp theo qui định của thiết bị.

 

2. Bảo trì

Bên cạnh gói bảo hành dành cho khách hàng lắp đặt, Công ty có nhận các gói bảo trì định kỳ dành cho các doanh nghiệp, đơn vị có nhu cầu xây dựng hệ thống ổn định, đảm bảo hệ thống hoạt động tốt.

liên hệ với công ty: 0905678759

 

3. Sửa chữa, thay thế.

Điều kiện tiếp nhận sự cố, hết bảo hành và cần đề xuất thay thế, Công ty sẽ có thông báo đến tình trạng và hiện trạng của hệ thống để khách hàng nắm và đưa ra các giải pháp phù hợp để khắc phục sự cố một cách tiết kiệm nhất có thể, nhưng vẫn đáp ứng yêu cầu kỹ thuật đề ra.

Bộ phận chăm sóc khách hàng và hỗ trợ khách hàng: 0905678759

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *