Camera Đà Nẵng chủ yếu lựa chọn dòng Hikvision

Việc tìm một nhà cung cấp để lắp đặt Camera quan sát  ngày nay quá dễ dàng. Điều quan trọng là chọn giải pháp camera và chủng loại camera nào nào phù hợp với mục đích sử dụng và không quá lãng phí. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Viễn Thông Châu Ngọc Long  tư vấn một vài điểm chính để quý khách có cơ sở lựa chọn hợp lý nhất.


Hiệu tại trên thì trường có rất nhiều chuẩn loại camera và thương hiệu camera khác nhau, việc người tiêu dùng lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình không khó, chính vì vậy chúng tôi xin tư vấn một số giải pháp hiệu quả cho từng lĩnh vực riêng.

  1. Nói đến thương hiệu và chất lượng.
  • Panasonic là một trong những thương hiệu được đánh giá cao nhât về thương hiệu và chất lượng trong lĩnh vực viễn thông, chính vì vậy mà các dự án lớn lựa chọn sản phẩm cao cấp của panasonic làm sản phẩm chính cho các hạn mục như camera quan sát, hệ thống bảo mật…
  • Vantech là thương hiệu được biết đến từ rất lâu với dòng sản phẩm tầm trung và đặc biệt có nhà máy tại Việt Nam luôn là lợi thế cạnh tranh.
  • Questek là thương hiệu xuất xứ từ Đài Loan, có những dòng sản phẩm được nhập nguyên chiếc, đưa lại hình ảnh đẹp.
  • Hikvision là thương hiệu của China 100%, tức sản phẩm được nhập 100% và được xuất khẩu các nước lơn trong đó có Mỹ và được đánh giá của giới công nghệ đứng thứ 2 thế giới về chất lượng và doanh số bán ra.
  • Kbvision là thương hiệu của Mỹ, được sản xuất tại china đây cũng một trong những sản phẩm được đánh giá cao hiện nay.
  • … còn rất nhiều, xong chúng tôi chí chọn những thương hiệu và sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường hiện nay.

2. Thương hiệu được đánh giá cao nhất, theo chuyên gia.

Đối với những công trình tầm trung và hộ gia đình chúng tôi tin răng với chất lượng sản phẩm và hình ảnh full HD của dòng sản phẩm Hikvision và Kbvision là lựa chọn hàng đầu.

Ưu điểm:

– Chất lượng hình ảnh rõ nét và không xuống màu.
– Giá cả cạnh tranh.
– Xem online từ xa rất ổn định và chuẩn nét.

Nhược điểm:

-Thương hiệu được xuất xứ từ China là một bất lợi, xong tôi tin rằng với sản phẩm chất lượng cao của TQ cũng chẵn thua kém gì của Nhật, vì vậy chúng tôi sẽ đưa đến giải pháp bảo hành lên đến 36 tháng, giúp quý khách hàng yên tâm hơn.

Đặc biệt đối với các dự án và công trình chú trọng đến chất lượng và thương hiệu thì sản phẩm của Panasonic luôn là lựa chọn tối ưu nhất.

Ưu điểm:

-Thương hiệu trong ngành điện tử và xuất xứ từ Nhật.
-Hình ảnh rõ nét và ổn định cao.

Nhược điểm:

-Chi phí cao .

 

Cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Viễn Thông Châu Ngọc Long là nhà cung cấp và lắp đặt hệ thống camera , chúng tôi tin rằng những sản phẩm chúng tôi cung cấp được sự đánh giá cao của khách hàng đã hợp tác với chúng tôi vì chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ.

Hãy liên hệ với chúng tôi: Viễn thông Châu Ngọc Long 05113789759

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *