Đánh giá chất lượng camera tại Đà Nẵng

KHACH HANGSau nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi xin đưa ra một vài nhận xét mà chúng tôi đã trải nghiệm trong lĩnh vực camera an ninh và hệ thống báo trộm tại thị trường Đà Nẵng.

Để nói đến hệ thống camera an ninh chúng ta sẽ xem lại những ưu điểm của camera mang lại cho doanh nghiệp và gia đình.

Bạn đang kinh doanh, hoạt động kinh doanh luôn diễn ra hàng ngày, quản lý thường xuyên, song luôn có những lúc chúng ta không để ý, hay lơ lài, hay bận công việc phải ra ngoài, nhân viên chúng ta vẫn phải làm việc vậy làm sao để quản những lúc như vậy. Chỉ có thể camera có thể giám sát, theo dõi mọi hoạt động của chúng ta mọi lúc.

Có những việc chúng ta quên, hay có những sự nhầm lững trong hoạt động mua bán, ai sẽ giúp chúng ta giải bày những khó khăn này đây, cũng chính là camera.

Chưa nói đến những việc như tìm ra những tên trộm đã cố tình đột nhập và lấy những tài sản mà chúng ta có, camera giúp gì chúng ta, đó là có thể báo cho chúng ta biết được, cho chúng ta những hình ảnh trung thật về tên trộm xấu xa đó. Và giúp cơ quan công án có những thông tin nhận dạng để nhanh chóng bắt đối tượng…

Đó là những lợi ích ai cũng cần để giúp cho chúng ta tiếc kiệm chi phí và quản lý hoạt động kinh doanh mình tốt hơn.

Vậy thì đã biết được lợi ích, làm sao để để xây dựng mình 1 hệ thống camera tốt và chất lượng, đó là những đánh giá của những người đã sử dụng, vậy chúng tôi đại diện cho nhiều khách hàng sử dụng camera qua nhiều năm đưa ra 1 số nhận xét về chất lượng và hình ảnh của camera cho khách hàng tham khảo thêm trước khi lắp đặt.

Camera hiện nay trên thị trường chia làm 3 dòng sản phẩm, đó là AHD, CVI, IP…

  • Ở một mức độ khác nhau cho hình ảnh rõ nét và sáng như nhau, xong AHD sự ổn định lâu dài được đánh giá thấp nhất, còn lại CVI, IP độ ổn định về hình ảnh trung thật nét cao hơn nhiều.
  • Xem từ xa là một giải pháp rất hiệu quả để quản lý, vậy công nghệ và sản phẩm đưa đến hiệu quả cao nhất vẫn được đánh giá HIKVISION.

Đó là những đánh giá về camera mà khách hàng lắp đặt cần quan tâm. Để có những tư vấn cụ thể hơn vui lòng liên hệ với bộ phận kỹ thuật sẽ giúp các anh chị có thông tin chính xác nhất. 05113789759 sau 3 hồi chuông sẽ chuyển đến bộ phận kỹ thuật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *