Hikvision Đà Nẵng – Camera có chất lượng hình ảnh rõ nét.

hikvision_0Trong ngành camera an ninh tại Đà Nẵng nói riêng có nhiều đơn vị lắp đặt và phân phôi các thương hiệu khác nhau, xong vẫn được đánh giá cao về chất lượng hình ảnh và độ ổn định sản phẩm vẫn là Hikvision…

Ngành camera Đà Nẵng hiện nay nhận được rất nhiều thông tin phản hồi về chất lượng hình ảnh và sản phẩm camera của thương hiệu Hikivision.

Ông Phạm Mỹ – Chủ cửa hàng phụ tùng Mỹ Ngọc: Tôi đã sữ dụng nhiều thiết bị camera để quản lý hoạt động kinh doanh, xong từ lúc hợp tác với công ty Châu Ngọc Long được tư vấn hệ thống camera Hikvision tôi thấy rất hài lòng về chất lượng hình ảnh và bảo hành của công ty.

Bà Tiên – Chủ Coffee T-ce coffee Ngô Gia Tự: Camera dùng rất tốt và ổn định, đặc biệt xem qua mạng rất ổn định.

Ông Đoàn Như Ý – Chủ Cafe Dana Phượt Trần Cao Vân: Cho biết rằng độ ổn định xem qua mạng rất tốt, có thể xem tivi qua camera từ xa với độ phân giải hình ảnh lên đến 2.0 MP.

Ông Phan Hoàng Huy – Chủ chuổi cửa hàng Mỳ Quảng Trang đánh giá rất cao về hệ thống camera hivision về chất lượng hình ảnh và độ ổn định, đặc biệt giải pháp tốt cho chuổi cửa hàng nhiều cơ sở được quản lý trên một phần mềm.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *