Hikvision Đà Nẵng hướng đến một thị phần 70%

Hikvision là một trong những dòng sản phẩm camera được đánh giá cao trong lĩnh vực cctv hiện tại vì đáp ứng công nghệ và chất lượng sản phẩm mang lại…

Một trong những thị trường lớn Hikvision không thể nào không nhắc đến là Việt Nam với một sự phát triển chóng mặt cạnh tranh của các thương hiệu camera trên thế giới như Dahua, Kbvsion, Vantech … về công nghệ.

Hikvision xuất xứ từ Trung Quốc nhưng chất lượng và công nghệ được đánh giá và chuẩn của Châu Âu chính vì vậy mà thị phần của Hikvision có thể nói vươn lên vượt bực cuối năm 2016 đến đầu năm 2017.

Hikvision tại Đà Nẵng không có gì ngoại lệ vì đáp ứng được yếu tố về giá và chất lượng, nói như vậy không phải Hikvsion không có những dòng sản phẩm cao cấp, mà Hikvision sản phẩm rất phong phú và theo Camera Châu Ngọc Long đánh giá dòng sảm phẩm camera ip wifi có hình ảnh chất lượng rất tốt và đặc biệt độ ổn định của sản phẩm.

Chính vì vậy khách hàng ngày một tin tưởng và có nhiều dự án yêu cầu mã hàng của Hikvison đó giúp cho thương hiệu đến từ Trung Quốc có một thị phần lớn tại Đà Nẵng.

Với một chính sách bán hàng và hậu mãi sau bán hàng, Camera Châu Ngọc Long tự tin đem đến khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ khi cộng tác cùng Hikvision tạo nên một tên tuổi lâu năm trong lĩnh vực cctv Đà Nẵng.

Liên hệ với bộ phận kinh doanh để có giá đại lý tốt nhất: Zalo: 0905.678.759 email: sam@chaungoclong.vn

Facebook: Camera Châu Ngọc Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *