Lắp đặt & Bảo hành camera nhà xương, nhà máy tại Đà Nẵng.

Việc lắp đặt camera tại các nhà máy, nhà xưởng nhằm đảm bảo an ninh và quan lý hiệu quả hơn về năng xuất làm việc của công nhân, quản lý tài sản an tâm hơn, quan trọng giám sát hoạt động làm việc từ xa qua mạng wifi, 3g thường xuyên. Viễn Thông Châu Ngọc Long có những giải pháp phù hợp với nhà xưởng và nhà máy đưa lại hiệu quả cao và tối ưu chi phí nhất, vui lòng liên hệ kinh doanh 05113789759.Để xây dựng phương án lắp đặt mới chúng tôi có phương án phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp sau khi được khảo sát, để từ đó thống nhất phương án và lên kế hoạch bố trị sản phẩm phù hợp.

Với một đội ngủ kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm chúng tôi tin rằng phương án và thi công của Viễn Thông Châu Ngọc Long sẽ làm hài lòng yêu cầu của khách hàng tin tưởng.

Đặc biệt với sản phẩm chúng tôi cung cấp luôn có sự hỗ trợ kịp thời trong những trường hợp khẩn cấp. Thời gian bảo hành lên đến 36 tháng.

Ngoài ra để hệ thống camera hoạt động ổn định chúng tôi cung cấp giải pháp bảo hành và bảo trì định kỳ cho doanh nghiệp, để biết chi tiết vui lòng liên hệ 090.5678.759

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *