Lắp đặt bãi giữ xe thông minh Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi

Lắp đặt bãi giữ xe thông minh Đà Nẵng

Chúng ta cùng tìm hiểu những lợi ích khi đầu tư bãi giữ xe thông minh có những lợi ích nào nhé…

Bãi giữ xe thông minh

Đó là sự kết hợp phần mềm quản lý xe ra vào, tích hợp đầu đọc và hệ thống barrier tự động trong việc kiểm soát ra vào, đồng thời kết hợp với hình ảnh thực tế từ camera sẽ đem lại hiệu quả, tiết kiệm thời gian, an toàn và thuận lợi trong việc quản lý xe và doanh thu của bãi xe.

Barrier tự động Đà Nẵng
Barrier tự động cần thẳng Đà Nẵng

Cấu tạo cơ bản bãi xe thông minh 

Đối với bất cứ một hệ thống quản lý xe thông minh nào cũng bao gồm một các thiết bị điện tử và cơ khí liên kết với nhau thông qua các hình thức: cảm biến, mạng LAN, công nghệ RFID… giúp việc quản lý xe một cách tiện lợi và an toàn. Trong đó gồm:
Thiết bị chính: Máy tính trang bị cấu hình phù hợp để chạy phần mềm quản lý.
Hệ thống camera chụp biển số và toàn cảnh.
Đầu đọc thẻ RFID và license key phần mềm quản lý bãi giữ xe.
Thiết bị phụ trợ: Barrier tự động, Gờ giảm tốc, Hàng rào, Bộ dò vòng từ, Cảm biến an toàn… Được lựa chọn tùy theo nhu cầu mà chủ bãi xe cần.
 

Lợi ích việc lắp đặt bãi xe thông minh 

 

– Giúp chủ đầu tư dễ dàng quản lý tổng quan hoạt động của bãi xe. Giữ liệu đa tầng dễ dàng truy suất để kiểm tra giám sát quy trình vận hành tại mọi thời điểm. Phần mềm chuyên nghiệp giúp người quản lý giám sát nhân viên, bảo mật dữ liệu, phân chia công việc bãi xe khoa học.

– Hệ thống là sự kết hợp của các thiết bị tự động hóa cao và chuyên dụng cho quản lý xe. Thời gian ra vào rất nhanh cho mỗi lượt xe chỉ khoảng từ 3 – 5s. Một trạm máy có thể đáp ứng được việc kiểm soát lượng xe ra vào bằng 3 nhân viên ghi vé. Nhờ đó giúp giải quyết tình trạng ùn tắc thường xuyên xảy ra với các bãi xe truyền thống.

– Công nghệ RFID, camera giám sát đảm bảo an toàn tuyệt đối cho phương tiện. Dữ liệu gửi xe như hình ảnh biển số và người gửi xe, ngày giờ ra vào, loại xe…giúp giải quyết khiếu nại nhanh chóng trong các trường hợp mất vé. Các hiện tượng mất xe, trộm cắp xe được loại bỏ hoàn toàn. Sử dụng hệ thống giữ xe như một lớp an ninh đang được áp dụng và tạo hiệu quả tốt tại nhiều nơi. Nó đảm bảo việc kiểm tra xác minh chính xác con người và phương tiện ngay tại cổng ra vào.

– Hệ thống giữ xe thông minh giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí thuê nhân công. Ngoài ra, giải pháp chỉ sử dụng thẻ từ, không mất chi phí vé giấy in một lần. Hệ thống quản lý bằng phần mềm do đó minh bạch doanh thu, hạn chế tình trạng gian lận giá vé. T-Parking giúp tiết kiệm chi phí vận hành, tăng doanh thu, nâng cao hiệu quả kinh tế từ kinh doanh bãi xe.

– Thay đổi cảnh quan đô thị, xây dựng hình ảnh hiện đại và văn minh ngay từ khu vực gửi xe. Giải pháp không phát sinh rác thải từ vé giấy góp phần xây dựng môi trường doanh nghiệp xanh sạch đẹp hơn.Việc kiểm soát ra vào bằng thiết bị tự động công nghệ cao gây ấn tượng cho khách hàng ngay từ cổng vào. Nó đặc biệt phù hợp với các môi trường đô thị hiện đại, nơi các tiện ích cho con người được ưu tiên hàng đầu.

barrier tự động
barrier tự động

Liên hệ Công ty Lắp đặt bãi xe thông minh tại Đà Nẵng 

Công ty Viễn Thông Châu Ngọc Long

Địa chỉ: 44 Trần Xuân Soạn, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: 0905678759 – 0943354343 

Ngoài ra Công ty Viễn Thông Châu Ngọc Long cung cấp lắp đặt phần mềm quản lý bãi xe thông minh các tỉnh thành lân cận như Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi

Lắp đặt hệ thống bãi xe thông minh Huế 

Gọi cho bộ phận kỹ thuật và lên giải pháp của Chúng tôi: 0943354343

Lắp đặt hệ thống bãi xe thông minh Quảng Nam 

Gọi cho bộ phận giải pháp  Châu Ngọc Long: 0943354343

Lắp đặt hệ thống bãi xe thông minh Quảng Ngãi 

Khu văn phòng và trung tâm bảo hành địa Chỉ:

QL1A, ( Đối diện cổng VSIP – đèn xanh đỏ vào thành phố 300m), Tịnh Phong, Sơn Tịnh, Quảng Ngãi 

Điện thoại: 0905678759

Hikvision Quảng Ngãi
Hikvision Quảng Ngãi

Hệ thống barie tự động Đà Nẵng

Tham khảo thêm 

 

Lắp đặt camera Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vi
0943354343
 Gửi trang web của bạn đến 50 công cụ tìm kiếm hàng đầu của Web miễn phí!