Người dân Đà Nẵng chọn camera của Hikvision 100%

 

Sản phẩm camera đang được người dân Đà Nẵng sử dụng rất phổ biết, chính vì vậy việc phiển thị trường của các hãng camera cũng cạnh tranh không kém, liệu Đà Nẵng có đơn vị chủ quản nào đứng ra bảo về người tiêu dùng và quản lý ngành camera hay không?

Trên thị trường hiện tại, người dân Đà Nẵng lắp một bộ camera không khó, vì có rất nhiều đơn vị cung cấp với nhiều chuẩn loại và thương hiệu khác nhau, tại sao đến 75% người dân lại lắp camera của Hikvision? Một câu hỏi đặt ra mà nhiều đơn vị phân phối và đơn vị quản lý phải suy nghĩ.

Thật tình Hikvision xâm nhập thị phần Việt Nam rât lâu, xong để nhìn nhận sự phát triển của camera Hikvision tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung cũng gần 3 năm đổ lại đây, vậy tại sao nó lại thay đổi vị trí dẫn đầu của camera Vantech từng làm mưa gió một thời.

Dựa vào đâu mà Hikvision lấy được niềm tin chính khách hàng và đại lý phân phối, đứng trên phương diện là một đơn vị lắp đặt camera tại Đà Nẵng Camera Châu Ngọc Long nhận thấy khi cung cấp mã sản phẩm Hikvision đáp ứng tốt về chất lượng sản phẩm, cũng như hình ảnh nét, phần mềm thống nhất, tốc độ loading xem từ xa ổn định. Quan trọng nó tiết kiệm rất nhiều thời gian bảo hành vì rất hiếm khi gặp sự cố.

Nếu để được tư vấn lựa chọn sản phẩm camera, Châu Ngọc Long sẽ giới thiệu Hikvision đến với khách hàng, và chắc một điều nhiều đơn vị khác cũng như vậy. Đó là yếu tố đưa Hikvision dẫn đầu…

Về phía khách hàng khá yên tâm khi sử dụng Hikvision, đem lại hình ảnh nét và trung thật, bền và rất ít khi gặp sự cố, việc còn lại là khách hàng chọn đơn vị lắp đặt uy tín là ok.

Nếu bạn phân vân sản phẩm hãy gọi cho camera châu Ngọc Long số điện thoại 0905678759

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *