Nhận thi công điện nhẹ Đà Nẵng

Hệ thống điện nhẹ một công trình rất quan trọng, nó duy trì và quản lý công trình hiệu quả nhất. Vậy cần một đơn vị thi công có độ tỷ mĩ và đảm bảo hệ thống hoạt động xuyên suốt và vận hành ổn định, xử lý sự cố nhanh nhất.

1. Hệ thống tổng đài: Là hệ thống kết nối của tòa nhà với bên ngoài và liên lạc nội bộ.

2. Hệ thống camera quan sát: dùng trong ứng dụng quan sát hay giám sát an ninh cho công trình và theo dõi hoạt động kinh doanh hiệu quả nhất.

3. Hệ thống âm thanh: nhằm thông báo công cộng, nhằm truyền đạt các thông tin, tin nhắn và thông điệp cũng như thông báo khẩn cấp trong công trình. Ngoài ra, hệ thống này con có khả năng phát nhạc nền BGM (Background Music) trong công trình.

4. Hệ thống kiểm soát cửa ra vào: Đây là hệ thống quản lý ra vào trong công trình, nhằm giới hạn và quản lý các cửa ra vào cũng như các thang máy.

5. Hệ thống PCCC: Là hệ thống phát hiện và cảnh cáo cháy trong công trình, thường tích hợp thêm hệ thống FIREMEN INTERCOM.

6. Hệ thống chống trộm trong các công trình.

7. HỆ THỐNG MATV, CATV: Là hệ thống truyền hình vệ tinh và truyền hình cáp, có thể sử dụng lấy tín hiệu trực tiếp từ đài phát hoặc thông qua nhà cung cấp dịch vụ truyền hình.

8. HỆ THỐNG IPTV: Đây là xu hướng mới trong công nghệ, truyền hình qua internet. Chỉ cần 1 STB, ta có thể xem hàng trăm kênh truyền hình với chuẩn HD khác nhau .

Để có được thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 0905678759

Hoặc liên hệ văn phòng: 219 Cách Mạng Tháng 8, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3789759

2 thoughts on “Nhận thi công điện nhẹ Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *