Phần mềm tính tiền Bida Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế

phan mem

Phần mềm tính tiền billiards vô cùng đơn giản và dể sử dụng, người ít sử dụng máy vi tính cũng có thể thao tác được trên phần mềm quản lý bi-a này. Phần mềm tính tiền bida là một tiện ích không thể thiếu cho mô hình kinh doanh bi-a, billiards.

MIỄN PHÍ 15 NGÀY DÙNG THỬ, OK THANH TOÁN 1,4 TRIỆU/ 1 NĂM – LIÊN HỆ: 0905678759
MÁY IN BILL GIÁ TỐT NHẤT: 1,250.000 Đ/ BH 12 THÁNG.
Khi sử dụng phần mềm tính tiền bi-a sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian, và độ chính xác là 100% chỉ bằng vài thao táo ấn chuột và phím

Lợi ích của phần mềm tính tiền bi-a.

Giao diện dể hiểu, trực quan: dể dàng nắm bắt tình hình hiện tại của quán bida, người không biết về máy vi tính vẫn có thể dùng tốt phần mềm quản lý billiards.

Tự động tính giờ chơi bida: phần mềm quản lý bida tự động ghi giờ bắt đầu, giờ kết thúc và tính thành tiền giờ. Bạn chỉ cần nhập đúng lượng hàng khách gọi trong lúc khách chơi bi-a là mọi chuyện hoàn tất.

Quản lý nhân viên chặt chẽ: phần mềm tính tiền bida có hệ thống phân quyền nhân viên đúng chuẩn, nhân viên được phép và không được phép thực hiện hành động nào đó. Và mọi hành động của nhân viên đều được phần mềm tính tiền billiards ghi lại để kiểm soát.

Hệ thống thống kê, báo cáo hoàn chỉnh: phần mềm tính tiền billiards có thống kê ngày, thống kê tháng, thống kê từng ngày của tháng, thống kê nợ, thống kê khách hàng nợ.

Hệ thống giảm giá linh hoạt: phần mềm quản lý billiards hỗ trợ giảm giả theo % tiền giờ, theo % tiền dịch vụ, theo tiền mặt cố định tiền giờ, tiền mặt cố định tiền dịch vụ.

Hệ thống khách hàng: ghi lại tất cã các hóa đơn mà khách hàng đã thanh toán hoặc nợ tại của hàng bida. Nhằm giúp chủ cửa hàng bi-a có chính sách ưu đãi cho khách hàng.

Hệ thống công nợ chính xác: phần mềm tính tiền bida có hện thống ghi nợ tốt. Giúp chủ cửa hàng bi-a có thể kiểm soát những hóa đơn nợ tốt nhất.

Báo cáo trực tiếp qua di động: khi cửa hàng billiards có khách hoặc khi tính tiền, phần mềm sẽ tự động báo cáo ngay đến điện thoại của chủ cử hàng để khách hàng nắm bắt tình hình của quán.

Hỗ trợ tất cả các loại máy in: phần mềm quản lý bi-a hỗ trợ tất cả các loại máy in có trên thị trường bao gồm máy in bill, máy in cuộn khổ 58mm, 78mm, 80mm và máy in khổ A5.

Giao diện quản lý chính phần mềm:

phan_mem_tinh_tien_bida

Quản lý giá giờ linh hoạt:

phan_mem_tinh_tien_bida_thong_tin_chung

Bill mẫu khổ 58cm.

kho_58

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vi
0943354343
 Gửi trang web của bạn đến 50 công cụ tìm kiếm hàng đầu của Web miễn phí!