Thi công điện nhẹ Đà Nẵng, Quảng Nam

Với công trình xây dựng, dù quy mô lớn hay nhỏ đều được có hệ thống điện nhẹ hay còn được gọi với cái tên khác ELV (EXTRA LOW VOLTAGE SYSTEM).
Các hệ thống này tuy có giá trị nhỏ trong công trình, nhưng lại mang lại các lợi ích và tiện dụng rất lớn cho người sử dụng và chủ đầu tư. Hệ thống điện nhẹ là các hệ thống công nghệ cao, luôn được cải tiến và nâng cấp vì mục đích sử dụng và tiện lợi cho mọi người.

Hệ thống điện nhẹ cơ bản giúp cho nền tảng thông tin liên lạc và bảo vệ & bảo mật cho công trình. Một trong các hệ thống đó bao gồm các hệ thống như sau:

tong-dai-Panasonic-da-nang
1. Hệ thống tổng đài: Là hệ thống kết nối của tòa nhà với bên ngoài và liên lạc nội bộ.

2. Hệ thống camera quan sát: dùng trong ứng dụng quan sát hay giám sát an ninh cho công trình và theo dõi hoạt động kinh doanh hiệu quả nhất.

3. Hệ thống âm thanh: nhằm thông báo công cộng, nhằm truyền đạt các thông tin, tin nhắn và thông điệp cũng như thông báo khẩn cấp trong công trình. Ngoài ra, hệ thống này con có khả năng phát nhạc nền BGM (Background Music) trong công trình.

4. Hệ thống kiểm soát cửa ra vào: Đây là hệ thống quản lý ra vào trong công trình, nhằm giới hạn và quản lý các cửa ra vào cũng như các thang máy.

5. Hệ thống PCCC: Là hệ thống phát hiện và cảnh cáo cháy trong công trình, thường tích hợp thêm hệ thống FIREMEN INTERCOM.

6. Hệ thống chống trộm trong các công trình.

7. HỆ THỐNG MATV, CATV: Là hệ thống truyền hình vệ tinh và truyền hình cáp, có thể sử dụng lấy tín hiệu trực tiếp từ đài phát hoặc thông qua nhà cung cấp dịch vụ truyền hình.

8. HỆ THỐNG IPTV: Đây là xu hướng mới trong công nghệ, truyền hình qua internet. Chỉ cần 1 STB, ta có thể xem hàng trăm kênh truyền hình với chuẩn HD khác nhau .

Để có được thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 0905678759

Hoặc liên hệ văn phòng: 219 Cách Mạng Tháng 8, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3789759

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *