Thị trường camera Đà Nẵng đang gặp nhiều khó khăn???

Đó là một câu hỏi mà các nhà phân phối và hãng camera đang đặc vấn đề với thị trường camera, chắc không phải chỉ riêng các hãng mà cả khách hàng đang có nhu cầu có quá nhiều vấn đề quan tâm và lựa chọn sản phẩm và đơn vị cung cấp cho mình.

Chúng ta nói đến việc cạnh tranh nhau của các hãng khi đưa ra những sản phẩm mới và giá cả để có thị phần tốt hơn đối thủ, các nhà phân phối đang lựa chọn hơn nhau mấy phần trăm để phát triển thị trường, so cho cùng việc cạnh tranh các hãng cũng như nhà phân phối đơn vị nào có lợi, hay là làm thị trường camera đang bị phá giá làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc dành cho khách hàng.

Đứng trên phương diện khách hàng quan tâm đến chất lượng đảm bảo và dịch vụ hậu mãi tốt, đi kèm 1 giá thành hợp lý sẽ lựa chọn 1 đơn vị phân phối uy tín quan trọng nhất.

Hiện tại trên thị trường có nhiều đơn vị mới thành lập hoạt động lĩnh vực camera an ninh và camera quan sát về mặt kinh nghiệm chúng ta chưa nói đến vì có nhiều yếu tố không thể đêm phân tích, chúng ta chỉ nói vấn đề dịch vụ hậu mãi và giá thành của nhưng đơn vị này.

Về gia thành đa phần các đơn vị này luôn lấy yếu tố cạnh tranh về giá vì họ sẽ sử dụng công lao động của mình tính trên thu nhập ngày nên việc họ làm được giá thấp, nhưng nếu 1 đơn vị hoạt động lâu năm không thể đáp ứng yêu cầu đó vì sao? Nếu người có kinh nghiệm và hoạt động lâu năm họ không nhìn nhận lợi trước mắt 500 trăm nghìn 1 công trình để làm, vì họ muốn tồn tại thì việc chăm sóc và bảo hành trong quá trình hoat động của sản phẩm mới quan trọng, chính vì vậy nếu 500 hay 1 triệu để Camera Châu Ngọc Long bảo hành 36 tháng liệu có đáp ứng được ko? Tôi xin thưa rất khó, nhưng tôi khẳng định mọi người rằng với những khách hàng của Camera Châu Ngọc Long hài long với dịch vụ bảo hành và hậu mãi của chúng tôi, không phải vì khách hàng chúng tôi trả tôi nhiều tiền đâu, mà họ hiểu công việc của tôi và chấp nhận cho chúng tôi khoảng lợi nhuận đảm bảo để chăm sóc 1 thượng đế không phải 36 tháng mà là 5 năm hay 10 năm và sau này nữa. Chúng tôi cám ơn những khách hàng đã sử dụng và hiểu chúng tối.

Điều khách hàng nhắm đến đầu tiền là giá rẻ, tiếp đến là chất lượng sản phẩm, sau đó là hậu mãi vậy với những đơn vị cung cấp cho khách hàng 1 dịch vụ tốt, liệu để duy trì hoạt động cần cái gì? Là khách hàng chắc chắng rằng muốn mình mua 1 sản phẩm rẻ mà tốt, xin thưa mọi người rất hiếm khi 1 sản phẩm tốt mà rẻ, đi kèm câu nói ” hàng nào của nấy”, về mặt tính chất chuyên môn chúng tôi cũng biết độ hên xiu của thiết bị, nhưng chắt chắng 1 điều thiệt bị nhiều tiền hơn về mặt phát lý nó sẽ tốt hơn rất nhiều.

Hiện nay thị trường camera Đà Nẵng theo chúng tôi nhận định có nhiều khách hàng rối bời khi có sự cố không thể liên lạc đơn đơn vị lắp đặt, hiệu ứng này vì sao?

Lời khuyên chúng tôi, mong khách hàng hãy am hiểu và lựa chọn cho mình nhà cung cấp tốt về chất lượng và uy tín hậu mãi để có thể duy trì hệ thống camera của mình tốt hơn và tổng chi phí sẽ rẻ hơn, chứ không phải ban đầu rẻ hơn sau đó chi phí phát sinh.

Sưu tầm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *