Thực hiện Dự Án Camera An Ninh Tại Đà Nẵng, Quảng Nam

Kính thưa: Quý khách hàng!

Thay mặt ban lãnh đạo Công ty Viễn Thông Châu Ngọc Long gửi lời chúc sức khỏe và thịnh vượng đến toàn thể quý khách hàng.

Để đáp ứng yêu cầu an ninh và theo dõi giám sát hoạt động kinh doanh, an ninh trực tự tại đơn vị ngày một tốt hơn với giải pháp camera an ninh, Camera Châu Ngọc Long với một đội ngũ kỹ sư công nghệ thông tin được đào tạo và kinh nghiệm lâu năm trong ngành cctv tại Miền Trung, chúng tôi tự tin đáp ứng các yêu cầu mà khách hàng đề ra.

Đặc biệt Camera Châu Ngọc Long đang thực hiện một phương châm kinh doanh ” Ưu tiên bảo hành trước, lắp đặt mới sau” chúng tôi tin răng với những khách hàng đã đầu tư và lắp đặt hệ thống camera cần thiết cho việc duy trì hoạt động camera hơn là việc lắp mới có thể chấm 1h hay 2h đồng hồ, chính vì điều này đã làm khách hàng hài lòng và tin tưởng hơn, tạo cho Châu Ngọc Long có một chỗ đứng vững chắc trong ngày CCTV tại Đà Nẵng nói riêng và miền Trung nói chung.

Hãy ghi nhận những gì chúng tôi cung cấp đến khách hàng là tốt nhất vì sản phẩm chính hãng đúng chất lượng và trung thật trong làm việc, nói đi đôi với làm.

Cám ơn quý khách hàng trong thời gian qua.

Rất mong nhận sự hợp tác và ủng hộ quý khách hàng trong thời gian tới.

Liên hệ bộ phận kinh doanh tư vấn tốt hơn: 0905.678.759

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *