Việc làm, tuyển dụng mới nhất tại Đà Nẵng

Công ty Viễn Thông Châu Ngọc Long hoạt động trong lĩnh vực camera an ninh, là nhà phân phối thiết bị camera của các hãng như Vantech, Hikvision, Dahua, Panasonic, Sony, Samsung, Kbvision… 

Nhằm đáp ứng thị trường nhu cầu sử dụng ngày càng tăng về mặt an ninh trực tự và yên tâm trong hoạt động kinh doanh các doanh nghiệp và cá nhân, hộ gia đình cần lắp đặt hệ thống camera để có thể dễ dàng quản lý và theo dõi từ xa, dù đang đi đâu cũng có thể nhìn thấy gia đình mình được an toàn, ắc hẵng sẽ yên tâm hơn.

Chính vì vậy mà lĩnh vực camera an ninh ngày càng phát triển, điều đó chứng tỏ lĩnh vực này đang được khách hàng quan tâm chính lợi thế cho chúng ta trong việc phát triển khách hàng.

Với dữ liệu khách hàng Công ty Châu Ngọc Long hiện nay lên đến gần 1000 khách hàng, chính vì vậy việc chăm sóc và hỗ trợ khách hàng cần 1 đội ngũ nhân viên năng động và nhiệt tình làm hài lòng khách hàng vì phương châm ban giám đốc công ty lợi nhuận của công ty là Khách hàng củ chính vì vậy chúng tôi cần hợp tác các bạn có năng lực nhằm đưa công ty phát triển lên 1 tầm cao mới.

Chúng tôi sẵn sàn trả bạn mức lương cao với năng lực bạn mang lại lợi nhuận về lâu dài và uy tín cho công ty.

Cần tuyển số lượng 5 nhân viên bán hàng

Yêu cầu: – Tốt nghiệp cao đẳng trở lên.

  • Có kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng
  • Năng động và chịu khó.
  • Có khả năng giao tiếp tốt.

Quyền lợi: Lương cơ bản + thưởng doanh số
Hỗ trợ đào tạo  kỹ năng bán hàng 1 tuần trước khi làm việc với 1 quy trình đào tạo chung của công ty nhiều năm trong lĩnh vực sales.

Vui lòng nộp hồ sơ tại văn phòng công ty: 219 Cách Mạng Tháng 8, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng /
Hoặc email: sam@chaungoclong.vn , điện thoại nhân sự: 0236.3789.759

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *