Máy chiếu laser Optoma AZW500 WXGA 5200 lumens
Máy chiếu laser Optoma AZW500 WXGA 5200 lumens là sản phẩm máy chiếu được Châu Ngọc Long chọn bổ sung sau khi đối chiếu nhu cầu tìm kiếm Google, danh mục hiện có và các model đang được hãng giới thiệu. Nội dung được biên tập lại theo hướng tư vấn triển khai thực tế tại Đà Nẵng, không sao chép nguyên văn từ nguồn.
Điểm nổi bật
- Model AZW500 thuộc dòng DuraCore Laser, phù hợp nhu cầu máy chiếu laser WXGA độ sáng cao.
- Độ phân giải: WXGA 1280 x 800.
- Độ sáng tham khảo: 5.200 lumens laser.
- Nguồn sáng: DuraCore Laser, tuổi thọ đến 30.000 giờ.
- Kiểu chiếu/lắp đặt: standard throw, zoom 1.3x, chiếu 360 độ.
- Kết nối: 2 HDMI, RS232, RJ45, USB-A cấp nguồn, audio out.
- Âm thanh: loa 15W.
- Ứng dụng phù hợp: phòng họp, hội trường nhỏ, lớp học, không gian cần laser bền và sáng.
Ứng dụng đề xuất
Phòng họp, hội trường nhỏ, lớp học, không gian cần laser bền và sáng. Châu Ngọc Long có thể tư vấn thêm màn chiếu, giá treo, dây HDMI/HDBaseT, âm thanh phòng họp, vị trí lắp trần và cấu hình trình chiếu không dây tùy từng không gian.
Thông số tham khảo
- Thương hiệu/model: Optoma AZW500.
- Dòng sản phẩm: DuraCore Laser.
- Loại thiết bị: máy chiếu laser WXGA độ sáng cao.
- Độ phân giải: WXGA 1280 x 800.
- Độ sáng: 5.200 lumens laser.
- Nguồn sáng: DuraCore Laser, tuổi thọ đến 30.000 giờ.
- Kết nối: 2 HDMI, RS232, RJ45, USB-A cấp nguồn, audio out.
- Cơ sở chọn lọc SEO: Google Suggest có Optoma AZH/AZW500; AZW500 là dòng laser DuraCore mới cho doanh nghiệp và giáo dục.
Dịch vụ Châu Ngọc Long
Châu Ngọc Long hỗ trợ khảo sát, tư vấn cường độ sáng theo diện tích phòng, chọn tỷ lệ chiếu, thi công giá treo, đi dây tín hiệu, cài đặt ban đầu, hướng dẫn sử dụng và bảo trì máy chiếu tại Đà Nẵng. Giá bán, tồn kho và phương án lắp đặt vui lòng liên hệ 0905 678 759.
Thông số có thể thay đổi theo phiên bản phân phối, firmware, phụ kiện đi kèm và điều kiện lắp đặt. Quý khách nên xác nhận lại trước khi đặt hàng hoặc triển khai công trình.


























Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.