Công ty Viễn Thông Châu Ngọc Long là đơn vị chuyên thi công hệ thống điện nhẹ và cung cấp các giải pháp họp trực tuyến dành cho doanh nghiệp và tổ chức.

Nhà thầu thi công điện nhẹ Đà Nẵng
Nhà thầu thi công điện nhẹ Châu Ngọc Long

Vận hành và quản lý doanh nghiệp hiệu quả và an toàn là câu hỏi mà các nhà sáng lập, chủ doanh nghiệp băn khoăn… Đầu tư nền tảng công nghệ cho doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp cần có giải pháp tối ưu và thiết bị phù hơp sẽ đem lại một môi trường làm việc năng động và hiệu quả nhất. 

Fouder-chau-ngoc-long
Fouder-chau-ngoc-long

Khi doanh nghiệp của bạn gặp Vấn đề hãy gọi cho Châu Ngọc Long 0943.35.43.43

  1. Hệ thống mạng Lan và Internet ( Data network system) ổn định mang lại những lợi ích thiết thật như chia sẽ tập tin qua lại cho nhau, hay kết nối khách hàng qua facebook, zalo, gmail nhanh hơn …Để có hệ thống mạng Internet ổn định và mạnh mẽ cần có những giải pháp tối ưu và thiết bị phù hợp. 
  2. Hệ thống điện thoại ( Telephone system) là công cụ liên lạc hiệu quả và tiết kiệm nhất dành cho nội bộ doanh nghiệp.
  3. Hệ thống camera giám sát ( Security & Supervisior System – cctv) được ứng dụng rộng rải trong việc quản lý nhân sự và bảo đảm an ninh cho nhà máy vì nó có thể giúp chủ doanh nghiệp điều hành và quản lý từ xa. Hiện tại Châu Ngọc Long Telecom là đại lý của nhiều hãng camera như Dahua, Kbvision, Hikvision, Samsung và panasonic
  4. Hệ thống âm thanh công cộng (PA) được sử dụng rộng rải các siêu thị, công viên, nhà máy …với nhu cầu giải trí và thông báo nhưng sự kiện quan trọng 1 cách rộng rải nhất …( Bên cạch đó là phương tiện hỗ trợ đám đông khi có cháy xảy ra…).

Với những tính năng và tầm quan trọng đó, Công ty Viễn Thông Châu Ngọc Long là đơn vị hoạt động gần 10 năm trong lĩnh vưc tự tin đưa đến khách hàng những giải pháp tối ưu và thiết bị phù hợp với yêu cầu đặt ra của doanh nghiệp.

Công ty Viễn Thông Châu Ngọc Long
Trụ sở: 44 Trần Xuân Soạn, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ. Tp. Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3789.759 – Website: www.chaungoclong.vn
Hotline: 09.43.35.43.43 – Email: sam@chaungoclong.vn

Một vài dự án tiêu biểu Công ty Châu Ngọc Long

Nhà máy thép Hùng Vĩ
Nhà máy thép Hùng Vĩ – KCN Điện Nam, Điện Ngọc – Quảng Nam
Happy Quảng Ngãi
CÔNG TY TNHH HAPPY FURNITURE ( VIỆT NAM) – Quảng Ngãi

Link kết nối:

Châu Ngọc Longshop cameranhà thầu điện nhẹ

Liên kết tìm hiểu sản phẩm: Camera