#1 Giải pháp công nghệ Wifi 6 mesh tại Đà Nẵng

Chúng ta cùng tìm hiểm như thế nào WiFi 6?

802.11ax là phiên bản thứ 6 của chuẩn 802.11 nên được gọi là Wi-Fi 6, được dùng để truyền mạng không dây hay thường gọi là Wi-Fi.
Wi-Fi 6 không phải là một phương tiện mới để kết nối với internet như cáp quang – thay vào đó, đây là một tiêu chuẩn được nâng cấp mà các thiết bị tương thích, đặc biệt là bộ định tuyến, có thể tận dụng để truyền tín hiệu Wi-Fi hiệu quả hơn.

Wifi 6 hiệu năng và chi phí tiết kiệm hơn nhiều

Sat-thu-wifi-6-mesh-da-nang
Sat-thu-wifi-6-mesh-da-nang

Với công suất và hiệu năng gần như gấp 3, 4 lần như vậy, việc đầu tư 1 thiết bị wifi 6 có thể tối ưu hơn chi phí của nhiều sản phẩm thường như trước đây.

Hiệu xuất wifi 6 vượt trội chổ nào?

Wifi 6 mesh
Toc-do-wifi-6-mesh-da-nang

Với 2 băng tầng 2.4G: 800Mbps và 5 2400mbps với sản phẩm Wifi Ruijie RG-EW3200GX PRO

Vậy thì việc ứng dụng wifi 6 với công nghệ mesh hiệu năng tăng lên như thế nào?

Tìm hiểu về wifi mesh

Wifi mesh về cơ bản là một hệ thống mạng Wifi diện rộng, là tập hợp bởi các thiết bị phát sóng Wifi (có thể là bộ phát sóng access point hay bộ định tuyến router) hoạt động chung với nhau một cách thống nhất. Tín hiệu của Wifi mesh có thể trải trong quy mô rộng lớn, khi mà bộ phát sóng hay bộ kích sóng Wifi không đáp ứng được.
Hiểu một cách hết sức đơn giản, Wifi mesh chính là một hệ thống wifi, trong đó các thiết bị wifi được kết nối với nhau dưới dang mạng lưới.

Tiết kiệm hơn với wifi mesh

Sử dụng hệ thống này sẽ giúp giảm tối đa chi phí thi công lắp đặt. Người sử dụng chỉ cần mua thêm một thiết bị và lắp đặt trong vùng mà muốn được phủ sóng.
Không cần phải rườm rà như đặt thêm các router wifi và kéo dây mạng để thiết lập cấu hình hoặc sử dụng bộ lặp như trước nữa.
Khả năng kết nối wifi mesh rất rộng

Vùng phủ sóng rộng

Khả năng chịu tải lý tưởng wifi 6

 

Tóm lại

Với một ngồi nhà sử dụng công nghệ wifi 6 mesh tiết kiệm hơn nhiều và đặt biệt không cần đi dây rườm ra phức tạp làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ, nhưng vẫn đảm bảo kết nối wifi tín hiệu gấp 3,4 lần như trước đây.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0905678759