Lắp đặt barie tự động tại Đà Nẵng

Lắp đặt barie tự động Đà Nẵng | Barie Đà Nẵng | Bãi xe thông minh Đà Nẵng

Barie tự động Đà Nẵng – Giải pháp kiểm soát cổng hiểu quả và hiện đại

Sự tiện dụng trong việc sử dụng Barrie để kiểm soát ra vào được các doanh nghiệp, công ty, cơ quan  sử dụng vì nó tiết kiệm được nhân lực, thời gian và quan trong hơn nó đáp ứng yêu cầu về mặt kỹ thuật, thẩm mỹ, đặc biệt định hình sự chuyên nghiệp ngay từ cái nhìn đầu tiên khi khách hàng đến với mình.

Cổng barie là gì?

Công barie bao gồm hệ thống dẫn động được truyền từ động cơ qua thanh chắng giúp cho việc đóng và mở cổng được nhanh chóng, tiện lợi hơn.

Tại sao phải sử dụng hệ thống barie tự động?

Việc sử dụng hệ thống barie tự động tiện lợi nhanh chóng trong việc đóng mở cửa. Gia tăng giá trị doanh nghiệp về hình ảnh và tính an toàn, an ninh cho doanh nghiệp, cơ quan…

Giá barie tự động tại Đà Nẵng

Hiện nay việc phát triển công nghệ, cũng như cạnh tranh của nhiều hãng phân phối thiết bị barie nên giá giao động từ 13 triệu đến hàng trăm triệu tùy yêu cầu chi tiết của khách hàng.

Đơn vị lắp đặt barie tự động uy tín tại Đà Nẵng

Hiện tại tại Đà Nẵng có không quá 3 đơn vị hoạt động mạnh trong lĩnh vực này, được khách hàng đánh giá và lựa chọn, trong đó có đơn Vị Chúng tôi, Công ty Châu Ngọc Long
Kết hợp giữa phần mềm quản lý và hệ thống Barrier tự động sẽ giải pháp tối ưu và hiệu quả trong việc quản lý xe oto, xe máy danh cho nhà máy…

Hiệu quả hệ thống bãi xe thông minh sử dụng barie tự động mang lại

– Giúp chủ đầu tư dễ dàng quản lý tổng quan hoạt động của bãi xe. Giữ liệu đa tầng dễ dàng truy suất để kiểm tra giám sát quy trình vận hành tại mọi thời điểm. Phần mềm chuyên nghiệp giúp người quản lý giám sát nhân viên, bảo mật dữ liệu, phân chia công việc bãi xe khoa học.

– Hệ thống là sự kết hợp của các thiết bị tự động hóa cao và chuyên dụng cho quản lý xe. Thời gian ra vào rất nhanh cho mỗi lượt xe chỉ khoảng từ 3 – 5s. Một trạm máy có thể đáp ứng được việc kiểm soát lượng xe ra vào bằng 3 nhân viên ghi vé. Nhờ đó giúp giải quyết tình trạng ùn tắc thường xuyên xảy ra với các bãi xe truyền thống.

– Công nghệ RFID, camera giám sát đảm bảo an toàn tuyệt đối cho phương tiện. Dữ liệu gửi xe như hình ảnh biển số và người gửi xe, ngày giờ ra vào, loại xe…giúp giải quyết khiếu nại nhanh chóng trong các trường hợp mất vé. Các hiện tượng mất xe, trộm cắp xe được loại bỏ hoàn toàn. Sử dụng hệ thống giữ xe như một lớp an ninh đang được áp dụng và tạo hiệu quả tốt tại nhiều nơi. Nó đảm bảo việc kiểm tra xác minh chính xác con người và phương tiện ngay tại cổng ra vào.

– Hệ thống giữ xe thông minh giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí thuê nhân công. Ngoài ra, giải pháp chỉ sử dụng thẻ từ, không mất chi phí vé giấy in một lần. Hệ thống quản lý bằng phần mềm do đó minh bạch doanh thu, hạn chế tình trạng gian lận giá vé. T-Parking giúp tiết kiệm chi phí vận hành, tăng doanh thu, nâng cao hiệu quả kinh tế từ kinh doanh bãi xe.

– Thay đổi cảnh quan đô thị, xây dựng hình ảnh hiện đại và văn minh ngay từ khu vực gửi xe. Giải pháp không phát sinh rác thải từ vé giấy góp phần xây dựng môi trường doanh nghiệp xanh sạch đẹp hơn.Việc kiểm soát ra vào bằng thiết bị tự động công nghệ cao gây ấn tượng cho khách hàng ngay từ cổng vào. Nó đặc biệt phù hợp với các môi trường đô thị hiện đại, nơi các tiện ích cho con người được ưu tiên hàng đầu.

Thi công lắp đặt hệ thống Barrier tự động tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Huế – 0905678759

Một vài hình ảnh dự án Công ty đã thực hiện