Thông cáo báo chí: Giải Tennis CCTV Miền Trung Lần Thứ 5 tại Đà Nẵng

5/5 - (1 bình chọn)

Giải Tennis CCTV Miền Trung Lần thứ 5 kết thúc thành công tại Đà Nẵng

Hôm nay, ngày 9/6/2023, Giải Tennis CCTV Miền Trung lần thứ 5 đã chính thức khép lại tại thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng. Giải đấu này đã thu hút sự quan tâm và tham gia của những vận động viên tài năng đến từ khắp các tỉnh thành trong cả nước như Kiên Giang, Ninh Bình, Hải Dương, Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bình Định, Quảng Bình và Đà Nẵng.

khai mac
Lễ khai mạc giải Tennis CCTV miền Trung lần thứ 5

Giải Tennis CCTV Miền Trung là một sự kiện thể thao hàng năm được tổ chức nhằm khuyến khích và phát triển môn thể thao tennis trong cộng đồng. Đây là lần thứ 5 giải đấu này được tổ chức tại Đà Nẵng, và năm nay đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các tay vợt đến từ các câu lạc bộ tennis HCM, Cua Gạch, Báo Đen, Đảo Xanh, Ninh Bình, Xuyên Quốc Gia, Chim Trời…

HOAG6879
Đoàn Kết – gắn kết anh em cả nước

Trong suốt quá trình diễn ra của giải đấu, các vận động viên đã thi đấu hết mình và tạo ra những trận đấu sôi động, gây cấn và đầy kịch tính. Sự cạnh tranh khốc liệt đã tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ và mang lại niềm vui cho khán giả tham dự.

HOAG6950
Cổ Vũ Hết mình – Động viên đến từ Trưởng Ban tổ chức Ông Lê Tiến Trường ( Đứng thứ 2 từ tay trái qua) 

Giải Tennis CCTV Miền Trung lần thứ 5 được bốc thăm ngẫu nhiên chọn cặp thi đấu ở hai trình: trình A (620 – 700 điểm), trình B (570 – 615 điểm). Các vận động viên đã trình diễn những pha bóng đẹp mắt và kỹ thuật tinh tế, góp phần làm nên thành công của giải đấu.( Có live trực tiếp trên Facebook Tennis CCTV Miền Trung và YouTube Quỳnh Media + Tennis CCTV Miền Trung )

Ban tổ chức của giải đã đặt ra mục tiêu cao cùng với những người tham gia, đó là tạo ra một sân chơi lành mạnh và đầy cảm xúc cho tất cả các tay vợt, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi để các tài năng trẻ phát triển và tiếp cận với môn thể thao tennis.

HOAG6868
Tài năng Trẻ Nguyễn Văn Tuấn ( Nhà vô địch Trình B) CLB Báo Đen

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự đóng góp và hỗ trợ của tất cả các đối tác, nhà tài trợ, quý khách hàng và khán giả đã tham gia giải đấu này. Sự ủng hộ của quý vị đã đóng góp không nhỏ vào sự thành công của giải đấu.

KOI 2840
Gala trao giải CCTV miền Trung lần thứ 5

Một vài khoảnh khắc ghi lại từ ống kính BTC:

KOI 2816
Vinh Danh các vận động viên xuất sắc trình B
KOI 2730
Đại diện đến từ các nhà tài Trợ góp thành công của giải

Truyền hình Đà Nẵng nói về giải đấu

 

Thông cáo báo chí từ BTC Giải 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0905678759