Lắp đặt camera (Thi công lắp đặt camera có dây, không dây)

Lắp đặt Camera chuẩn kỹ thuật

Lắp đặt Camera hiện nay nhà nhà điều có vì tính tiện lợi của nó, cũng như những lợi ích camera mang lại, kèm với nó công nghệ phát triển, cạnh tranh các hãng như imou, ezviz, ebitcam … luôn có giá phù hợp từng gia đình với dòng camera wifi không dây.

Ngoài ra với những yêu cầu độ bảo mật, cũng như chất lượng hình ảnh camera đáp ứng theo 1 số tiêu chuẩn của nhà quản lý đề ra của Hải Quan, hay yêu cầu quản lý của nhà máy, tòa nhà văn phòng thì hệ thống camera cần thiết kế theo tiêu chuẩn riêng biệt và cao cấp hơn.

camera hikvision da nang
Thi công lắp đặt camera tại Đà Nẵng

da nang lap camera giam sat cua doanh nghiep che xuat phai dap ung yeu cau gi
Đà Nẵng lắp camera giám sát của doanh nghiệp chế xuất

Quy trình lắp đặt camera ( Hệ thống camera có dây, yêu cầu quản lý cao) như thế nào?

Để cho quy trình làm việc được thuận tiện, Công ty Châu Ngọc Long đề xuất các bước tiến hành cần có để lắp đặt hệ thống camera chuẩn nhất, gồm các bước như sau:

  1. Dựa vào yêu cầu thực tế khách hàng: Qua trao đổi điện thoại, khảo sát trực tiếp ( hoặc qua hình ảnh từ zalo khách hàng cung cấp) nắm yều cầu như chất lượng hình ảnh cần có, độ phân giải camera, chuẩn loại camera, camera trong nhà hay ngoài trời, camera cố định hay xoay 360 độ, có âm thanh hay không … để phân tích và đề xuất thiết bị phù hợp.
  2. Tư vấn giải pháp và lựa chọn thiết bị theo yêu cầu khách: Tư vấn lựa chọn dòng camera phù hợp như chuẩn camera IP hay anaglog, ô cứng lưu trử bao nhiêu ngày, cách thi công nào cho thẩm mỹ, hiệu quả tiết kiệm, ổn định hơn.
  3. Lên dự toán theo phương án thống nhất với khách hàng: Gửi báo giá chi tiết gồm đơn giá, số lượng, chi phí phát sinh nếu có.
  4. Thống nhất hợp động và tiến hành thi công: Ngày bàn giao và nghiệm thu ngày nào?
  5. Chế độ hậu mãi và hỗ trợ khách hàng trong quá trình hệ thống hoạt động, có phát sinh vấn đề vui lòng gọi đường dây nóng kỹ thuật: 0905678759

Đường dây nóng hỗ trợ khách hàng vận hành và bảo dưỡng hệ thống camera tại Đà Nẵng và các tỉnh thành khác

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ hậu mãi sau bán hàng, Công ty đề xuất đường dây nóng số kỹ thuật chính luôn phụ trách hỗ trợ khách hàng qua số điện thoại, zalo: 0905678759

Tìm hiểu qua một số dòng camera có mặt tại thị trường hiện nay

Sau dây qua quá trình vận hành và lắp đặt cho nhiều khách hàng chúng tôi xin đề xuất 1 số nhãn hiệu và dòng camera khách hàng tham khảo thêm.

  1. Hikvision ( Xuất xứ Trung Quốc) Nhập khẩu chính ngạch có hóa đơn và chế độ bảo hành của nhà máy, lắp đặt hệ thống tự động hóa nên ít lỗi.
  2. Dahua ( Xuất xứ TQ) tương tự như hikvision song chế độ phần mềm dùng chính p2p nên chậm hơn hikvision qua tên miền.
  3. Kbvision ( Thương hiệu MỸ – Xuất xứ vẫn Trung Quốc ) tương tự như trên
  4. Imou ( Sản phẩm con của Dahua ) chuyên dòng camera wifi dùng rất tốt, có giá thành rẻ
  5. Ezviz ( của xuất xứ Trung Quốc) dòng sản phẩm chính dành cho gia đình và cá nhân với dòng camera wifi không dây
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0905678759