Thi công PCCC Đà Nẵng | Hệ thống báo cháy tiêu chuẩn mới nhất

5/5 - (4 bình chọn)

Công ty Châu Ngọc Long nhận thi công hệ thống báo cháy, thi công pccc theo quy định mới nhất của CA PCCC, nhận bảo trì hệ thống báo cháy tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế, Quảng Ngãi …

Nhận thi công báo cháy Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi

Đã nhiều năm kinh ngiệm về lịnh vực thi công hệ thống pccc cộng Với đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm  rất mong được sự hợp tác của quý khách hàng.

Công ty chúng tôi xin chân thành gửi lời chào trân trọng đến Quý khách hàng và cảm ơn sự quan tâm hợp tác của Quý khách hàng giành cho công ty.

Hệ thống báo cháy được thiết kế để phát hiện sớm hoả hoạn, khói, lửa, khí gas hoặc khí carbon monoxide giúp chúng ta có đủ thời gian sơ tán an toàn. Việc phát hiện sớm còn là yếu tố then chốt giúp bảo vệ an toàn tính mạng và tài sản, đồng thời giúp nhân viên ứng cứu khẩn cấp có đủ thời gian hỗ trợ kịp thời trong khi đám cháy hoặc khí độc vẫn còn nhỏ.

Hệ thống báo cháy:

  1. Cảm biến (thiết bị đầu vào – Initiating devices): là hệ thống các đầu dò cảm biến giữ nhiệm vụ phát hiện các đám cháy hoặc khói. Bao gồm đầu dò khói, đầu dò nhiệt, đầu dò khí gas, đầu dò carbon monoxide và nút nhấn khẩn cấp.  Các đầu dò cảm biến sẽ nối dây về trung tâm báo cháy.
  2. Trung tâm báo cháy (bộ xử lý trung tâm): tiếp nhận, phân tích và xử lý tín hiệu từ các đầu dò cảm biến gửi đến.
  3. Loa, còi báo cháy (thiết bị đầu ra): là các thiết bị báo cháy như còi báo cháy, loa báo cháy, bộ quay số điện thoại khẩn cấp.
Hệ thống báo cháy
Thi công PCCC Đà Nẵng với Sơ đồ nguyên lý hoạt động của hệ thống báo cháy

Nhận bảo trì hệ thống báo cháy Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi

Công ty Châu Ngọc Long nhận bảo trị các hệ thống báo cháy

Các hệ thống báo cháy thủ công ngày nay hầu như không còn được sử dụng, vì hạn chế của chúng là phải có người túc trực 24/24 để bấm nút báo cháy khi họ phát hiện đám cháy. Ngày nay tất cả hệ thống báo cháy đều là loại hệ thống báo cháy tự động(automatic fire alarm system).

Hệ thống báo cháy tự động có thể được chia làm 04 loại chính:

  • Hệ thống báo cháy thông thường (Conventional fire alarm system)
  • Hệ thống báo cháy địa chỉ (Addressable fire alarm system)
  • Hệ thống báo cháy thông minh (Intelligent fire alarm system)
  • Hệ thống báo cháy không dây (Wireless fire alarm system)

Nhận thi công công PCCC Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi

Hệ thống PCCC công ty cung cấp gồm:

– các loại  Hệ thống báo cháy thường: đầu báo khói, đầu báo nhiệt, đầu báo lửa, đầu báo khói Beam, nút ấn báo cháy, chuông báo cháy, đèn báo cháy, tủ báo cháy trung tâm, hệ thống dây tín hiệu và dây nguồn của các thương hiệu nổi tiêng trên thị trường

– Hệ thống chữa cháy tư động bằng nước, FOAM, FE200, các tủ chữ cháy ngoài nhà,tủ chữa cháy trong nhà, vòi chữa cháy, Lăng phun chữa cháy, khớp nối ,van góc chữa cháy, trụ tiếp tước ngoài nhà hệ thống đường ống chữa cháy bang ống sứt tráng kẻm, hệ thống máy bơm chữa cháy.

Hình thực tế Công ty Châu Ngọc Long đã thi công PCCC

Đèn Exit, đèn khẩn cấp
Đèn Exit, đèn khẩn cấp

 

Thi công hệ thống báo giờ làm việc tự động tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế

#1 Lắp đặt nhà thông minh Đà Nẵng khuyến mãi lớn nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0905678759